首页 八卦内容详情
免费足球预测:Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' xin lỗi

免费足球预测:Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' xin lỗi

分类:八卦

标签: # trò chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Allbet代理www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Ngày 30/9, nhà sản xuất Em và Trịnh chính thức có phản hồi về yêu cầu xin lỗi từ phía giáo sư Michiko. Theo đó, Galaxy Play đã gửi lời xin lỗi đến giáo sư người Nhật Bản và gia đình thông qua văn bản.

“Từ ý tưởng muốn tôn vinh cuộc đời, nhân cách và một phần sự nghiệp của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Galaxy Play cùng ê-kíp sản xuất phim đã đầu tư và tiến hành sản xuất, phổ biến bộ phim có tên Em và Trịnh. Tư liệu để xây dựng kịch bản và tổ chức sản xuất bộ phim được các nhà biên kịch, đạo diễn và đoàn làm phim lấy trực tiếp từ gia đình của cố nhạc sĩ và một số thông tin đã công khai trên các phương tiện truyền thông, báo chí. Trong đó có các thông tin về giáo sư Yoshii Michiko - người có những công trình nghiên cứu về âm nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và là người có vị trí đặc biệt - khi nhắc đến cuộc đời của nhạc sĩ", đại diện nhà sản xuất lý giải.

Phía nhà sản xuất cho biết trong quá trình xây dựng kịch bản, đơn vị đã nhiều lần liên hệ với gia đình giáo sư Yoshii Michiko nhưng không được hồi đáp. “Chúng tôi đã ngộ nhận sự im lặng đó là đồng ý, nên đã sản xuất bộ phim khi chưa có được sự chấp thuận bằng văn bản của giáo sư Yoshii Michiko. Dù không cố ý, chúng tôi đã gây ra những tổn thương nhất định với giáo sư Michiko Yoshii và gia đình. Chúng tôi thành thật xin lỗi và mong nhận được sự chia sẻ, cảm thông, rộng lượng của giáo sư", đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

Nhà sản xuất Em và Trịnh cho biết sẽ rút kinh nghiệm từ sự việc để tránh xảy ra các tình huống tương tự sau này.

Chia sẻ thêm với Tiền Phong, đại diện nhà sản xuất Em và Trịnh thông tin đơn vị đăng tải lời xin lỗi ở cuối tác phẩm mỗi khi trình chiếu phim ở bất cứ nền tảng nào.

,

皇冠正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网代理开户的平台。皇冠正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Đó cũng là yêu cầu của phía giáo sư Michiko khi gửi văn bản tới phía nhà sản xuất.

Trước đó, ngày 15/9, luật sư Nguyễn Thị Diễm Phượng - đại diện pháp lý của giáo sư Michiko Yoshii - cho biết bà đã gửi công văn yêu cầu nhà sản xuất phim Em và Trịnh công khai xin lỗi về việc sử dụng hình ảnh giáo sư người Nhật Bản khi chưa xin phép.

Công văn gửi đến nhà sản xuất phim Em và Trịnh nêu rõ: "Như đã biết bộ phim Em và Trịnh công khai trình chiếu từ ngày 17/6 tiết lộ một số thông tin liên quan đến đời sống riêng tư và bí mật cá nhân của nữ giáo sư Michiko và cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đây là hành vi không chỉ xâm phạm đến quyền dân sự của giáo sư Michiko mà còn xâm phạm đến bí mật cá nhân, quyền thân nhân của cố nhạc sĩ. Bởi các lẽ ấy, chúng tôi yêu cầu nhà sản xuất phát hành thông cáo báo chí để công khai xin lỗi nữ giáo sư".

Theo luật sư, đoàn làm phim và nhà sản xuất phim Em và Trịnh chưa bao giờ liên lạc với giáo sư Michiko để xin phép. Bà cũng chưa đồng ý để nhà sản xuất sử dụng thông tin riêng tư của mình để làm phim.

Theo công văn, nhà sản xuất có một tuần kể từ ngày 13/9 để gửi lời xin lỗi chính thức đến giáo sư. Sau thời gian trên, luật sư sẽ gửi đơn kiện ra tòa nếu không có hồi đáp từ nhà sản xuất Em và Trịnh.

Ngày 21/9, bà Nguyễn Thị Diễm Phượng cho biết phía nhà sản xuất xin phép dời đến ngày 30/9.

,

免费足球预测www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球预测网。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论