首页 游戏内容详情
ERC20换TRC20(www.u2u.it):Mob thực sự trở thành ‘Psycho’, phá hủy mọi thứ xung quanh anh ta

ERC20换TRC20(www.u2u.it):Mob thực sự trở thành ‘Psycho’, phá hủy mọi thứ xung quanh anh ta

分类:游戏

标签: # Kiếm tiền từ blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链澳洲幸运开奖网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运开奖网,区块链澳洲幸运开奖网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运开奖网绝对公平,区块链澳洲幸运开奖网结果绝对无法作假。

Xuất bản ngày 8 tháng 12 năm 2022

Khi Mob Psycho 100 mùa 3 đạt đến cao trào, chúng ta thấy Mob lại đánh mất nó và bước vào dạng điên cuồng của mình lần thứ ba kể từ khi loạt phim bắt đầu và tàn phá. Anh ấy chỉ muốn gặp Tsubomi khi anh ấy đang cầm một bó hoa và tiến về phía cô ấy.

Tập mới nhất của Mob Psycho 100 III đã trở thành tâm điểm chú ý nhờ hoạt hình ngon miệng và vì Shigeo rơi vào trạng thái điên loạn khi bị đánh bất tỉnh sau khi bị ô tô đâm trong khi cố gắng cứu một cậu bé.

Bây giờ, anh ấy đang cầm bó hoa và tiến về phía Tsubomi khi anh ấy đã lên lịch gặp cô ấy vào ngày hôm trước. Mọi thứ anh ta chạm vào đều bị phá hủy, và không có gì có thể ngăn cản anh ta!

Điều gì đã dẫn đến việc Mob trở nên điên cuồng?

Trong tập 9 của Mob Psycho 100 III, Mob hỏi ý kiến ​​mọi người về việc liệu anh ấy có nên tỏ tình với Tsubomi ngay bây giờ hay không khi cô ấy sắp chuyển đến một ngôi trường mới, và đây sẽ là cơ hội cuối cùng của anh ấy để hoàn thành công việc. Trong lúc này, anh ấy kìm nén cảm xúc của mình vì không đủ tiền mua thứ gì đó cho Tsubomi. Vì vậy, đồng hồ nổ của anh ta bắt đầu tăng lên.

Khi Mob chuẩn bị băng qua đường với một bó hoa, anh ấy nhìn thấy một cậu bé đang cố gắng băng qua đường để chơi trò chơi điện tử trên điện thoại. Một chiếc ô tô đang lao thẳng về phía đứa trẻ với tốc độ cao. Mob cố gắng cứu một cậu bé khỏi một vụ tai nạn ô tô và thay vào đó lại bị ô tô đâm. Khi máu chảy ra khỏi đầu, ??? chiếm lấy cơ thể của anh ấy và bắt đầu làm những gì Mob muốn, đến Tsubomi.

,

ERC20换TRC20,TRC20换ERC20www.u2u.it)是最高效的ERC20换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Hình thức điên cuồng nguy hiểm nhất của Mob

Chúng ta đã thấy Shigeo trong hình dạng này hai lần trước đây, khi anh ấy chiến đấu với Teruka Hanazawa lần đầu tiên và sau khi đánh bại Mogami. Nhưng lần này, anh ta đã hoàn toàn mất nó, và mọi thứ đang đến với anh ta đều bị diệt vong.

Teruka cố gắng ngăn cản anh ta khi anh ta cảm nhận được năng lượng của Mob, nhưng Mob đã tiêu diệt anh ta chỉ sau vài cú đánh. Mặc dù anh ấy đã cố gắng làm cho Mob nhận ra những gì anh ấy đang làm, nhưng Mob vẫn không kiểm soát được “???” vì vậy anh ta từ bỏ việc dừng lại.

Mob là gì ??? Hình thức?

Mob có thể truy cập một số Chế độ 100% tùy thuộc vào trạng thái cảm xúc của anh ta, nhưng một điều khiến người hâm mộ tò mò là chế độ ???% kỳ lạ mà chúng ta đã thấy một vài lần. Bộ anime đã không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ chi tiết nào về hình thức bí ẩn này.

Ngạc nhiên thay, ngay cả loạt manga Mob Psycho 100 cũng không đi sâu vào chi tiết về sức mạnh thần thánh này. Một giả thuyết phổ biến là Mob được sinh ra với sức mạnh đó, giống như Saitama trong One Punch Man. Xem xét rằng cả hai manga đều được viết bởi cùng một tác giả, điều này thực sự có thể xảy ra.

Một giả thuyết phổ biến khác cho rằng có một thực thể khác cư trú bên trong cơ thể Mob, thực thể này chỉ xuất hiện khi Mob bất tỉnh. Dù thế nào đi chăng nữa, vấn đề là tác giả không đi sâu vào chi tiết về sức mạnh của Mob và để người hâm mộ suy đoán.

Toichiro Suzuki trở lại.

Các nhân vật phản diện của Mob Psycho 100 II và lãnh đạo của VUỐT, Toichiro Suzuki, trở lại vào cuối tập phim khi các siêu năng lực gia tội phạm được gửi đến Shigeo để ngăn chặn anh ta, và Toichiro là một trong số họ. Những tên tội phạm khác cố gắng áp đảo Toichiro, nhưng anh ta đóng cửa mọi người và làm một Mưa nặng hạt từ trực thăng về phía Mob để chấm dứt cơn thịnh nộ của mình và có thể, để trả thù.

Vậy, số phận của Mob sẽ ra sao? Soichiro sẽ có thể ngăn chặn anh ta, hay anh ta cũng sẽ trở thành một phần của thiệt hại tài sản thế chấp, giống như Teruka? Hãy theo dõi cho đến thứ Năm tới để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

,

区块链百家乐正网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论