首页 社会内容详情
皇冠网址(www.hg9988.vip):Bình Dương chỉ đạo nhanh chóng ổn định các hoạt động sản xuất sau Tết

皇冠网址(www.hg9988.vip):Bình Dương chỉ đạo nhanh chóng ổn định các hoạt động sản xuất sau Tết

分类:社会

标签: # cờ bạc nợ nần

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

,Ngày làm việc đầu tiên của UBND tỉnh Bình Dương sau Tết Nguyên Đán 2023. Ảnh: Phương Chi

Ghi nhận tại Bình Dương, ngày 27.1, tất cả các trụ sở hành chính ở cấp xã, cấp huyện và cấp tỉnh chính thức mở cửa hoạt động trở lại. Các điểm tiếp dân, bộ phận một cửa cũng được kích hoạt để phục vụ người dân.

Tuy nhiên, do là ngày làm việc đầu tiên nên rất ít người dân đến thực hiện các thủ tục hành chính. Vì vậy, các trụ sở tuy mở cửa nhưng còn vắng người đến thực hiện các giao dịch.

Trong buổi sáng, các cơ quan tổ chức họp mặt đầu năm. Tổng kết các hoạt động trước và trong Tết Nguyên đán.

Các trụ sở UBND cấp xã, cấp huyện đã mở cửa hoạt động trở lại.Ảnh: Thùy Vân

Đối với cấp tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương đã có cuộc họp về tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.​

Theo báo cáo, các cơ quan, đơn vị và nhân dân Bình Dương đón xuân với tinh thần vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm.  Các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng được thực hiện chu đáo.

UBND tỉnh Bình Dương cho biết, tổng kinh phí chi tiền Tết năm 2023 là 793 tỉ đồng (trong đó ngân sách nhà nước 271 tỉ đồng, tăng 29% so với năm 2022 và nguồn vận động 522 tỉ đồng).

Năm nay có 450.000 công nhân lao động không về quê, ở lại Bình Dương đón Tết, Liên đoàn Lao động các cấp đã hỗ trợ gần 130.000 người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 88 tỉ đồng. Ngoài ra, tặng quà cho gần 800.000 đoàn viên, tặng 3.230 bánh chưng nghĩa tình cho công nhân lao động ở lại Bình Dương đón Tết tại các khu nhà trọ. Tặng 8.424 vé tàu, xe, máy bay cho công nhân lao động về quê đón Tết.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hoàng Thao Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy  yêu cầu các ngành, các cấp ngay từ những ngày đầu năm mới phải có quyết tâm và giải pháp phù hợp để thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

Các cấp ủy, chính quyền các cơ quan, đơn vị, địa phương chỉ đạo nhanh chóng đưa các hoạt động sản xuất, kinh doanh, học tập, làm việc trở lại ngay sau khi hết thời gian nghỉ Tết, nhất là những công việc liên quan trực tiếp đến người dân và doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Hoàng Thao - Phó Bí Thư thường trực tỉnh Bình Dương. Ảnh: Phương Chi

Các ngành chức năng phối hợp với địa phương tổ chức, quản lý tốt lễ hội và hoạt động tín ngưỡng theo quy định, duy trì và nhân rộng tính nhân văn, nghĩa tình, văn minh - những nét đặc trưng của Lễ hội Rằm tháng Giêng.

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Sở Công Thương, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đánh giá, nắm chắc tình hình trở lại hoạt động của doanh nghiệp, người lao động để kịp thời có biện pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người lao động yên tâm làm việc sau Tết.

Quan tâm chăm lo tốt công tác an sinh xã hội, đối tượng yếu thế đảm bảo thực hiện tốt chủ trương "không để ai bị bỏ lại phía sau" trong mọi thời gian, hoàn cảnh...

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论