首页 财经内容详情
Shark Thủy đề xuất chuyển học phí tại Apax Leaders thành hợp đồng vay có lãi suất

Shark Thủy đề xuất chuyển học phí tại Apax Leaders thành hợp đồng vay có lãi suất

分类:财经

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链澳洲幸运5彩票网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5彩票网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5彩票网,区块链澳洲幸运5彩票网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5彩票网绝对公平,区块链澳洲幸运5彩票网结果绝对无法作假。

,
Công an Đồng Nai tiếp nhận đơn tố giác Apax Leaders Biên Hoà có hành vi lừa đảo TP. Hải Phòng ra quyết định dừng hoạt động một trung tâm ngoại ngữ Apax Leaders

Với những phụ huynh có nhu cầu rút học phí đã đóng tại chuỗi Anh ngữ Apax Leaders, Apax Holdings đề xuất sẽ chuyển thành các hợp đồng vay, có lãi suất như ngân hàng và trả dần sau giai đoạn tái cấu trúc.

Công ty CP đầu tư Apax Holdings (mã chứng khoán IBC) vừa có văn bản giải trình gửi Ủy ban chứng khoán nhà nước và Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HoSE), giải trình về các thông tin liên quan Công ty CP Anh ngữ Apax (Apax Leaders).

Cụ thể, liên quan đến những thông tin tiêu cực xảy ra trong quá trình hoạt động của công ty con là Công ty CP Anh ngữ Apax (Apax Leaders), ông Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch HĐQT IBC (Shark Thủy), cho biết đã tiến hành kế hoạch tái cấu trúc toàn hệ thống từ tháng 11-2022 và dự kiến cơ bản xong trong quý I/2023.

Công ty sẽ tiếp tục duy trì hoạt động bình thường tại các nhóm trung tâm Anh ngữ đủ điều kiện vận hành; tiếp tục đầu tư tài chính, nhân sự để hoàn thiện dần về sách, phần mềm, giáo viên… nhằm bảo đảm chất lượng đào tạo tiến dần với mức tiêu chuẩn đã cam kết.

Apax Holdings đề xuất chuyển học phí nợ thành hợp đồng vay có lãi suất

Với nhóm trung tâm chưa đủ điều kiện, công ty sẽ tạm dừng hoạt động giảng dạy trực tiếp tại trung tâm cho đến ngày tái khai trương; chuyển học viên sang các trung tâm lận cận khác tùy khu vực hoặc chuyển sang học online với giáo viên nước ngoài trong thời gian tái cấu trúc.

Thông tin cụ thể, ông Thủy cho biết Apax Leaders đã có hơn 30 trung tâm đủ điều kiện về mọi mặt để tái khai trương trong tháng 2 này. Đến tháng 3, sẽ có 38 trung tâm tái khai trương ở Việt Nam tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Quảng Bình, Bình Dương, Đồng Nai… Riêng Hà Nội có 13 trung tâm mở đến tháng 3 và TP HCM có 4 trung tâm được tái khai trương đầu tiên ở quận 7, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp.

Theo lịch trình và kế hoạch của công ty này, sẽ có thêm nhiều trung tâm anh ngữ được tái khai trương trong thời gian tới.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论