首页 社会内容详情
Long An: Lần đầu tiên gặp gỡ rộng rãi các cơ quan ngoại giao

Long An: Lần đầu tiên gặp gỡ rộng rãi các cơ quan ngoại giao

分类:社会

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Kỳ Quan

Đây là lần đầu tiên lãnh đạo tỉnh Long An gặp gỡ rộng rãi các cơ quan ngoại giao để tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị, thu hút đầu tư.

Tham gia cuộc gặp gỡ, về phía tỉnh Long An có các vị lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở ngành, huyện thị…

Về phía khách mời có lãnh đạo các cơ quan ngoại giao, các hiệp hội, DN nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam và tỉnh Long An; các hiệp hội, DN Việt Nam hoạt động trong nước và ở nước ngoài.

Các vị khách là doanh nghiệp nước ngoài tại cuộc gặp. Ảnh: Kỳ Quan

Phát biểu chào mừng cuộc gặp gỡ, ông Nguyễn Văn Được – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An – cho biết: Trong năm 2022, tỉnh Long An đã vươn lên như một điểm sáng phát triển kinh tế - xã hội sau đại dịch, trở thành nơi lựa chọn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

,

以太坊单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Cuộc gặp gỡ nhằm giúp lãnh đạo tỉnh Long An hiểu rõ những khó khăn, vướng mắc và để lắng nghe các kiến nghị, sáng kiến, giải pháp của DN nhằm giúp các DN vượt qua khó khăn. Từ đó xây dựng môi trường đầu tư lành mạnh, giúp các DN phát triển bền vững tại Long An.

Đây cũng là dịp để lãnh đạo tỉnh tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Long An với các cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài; tăng cường hợp tác đầu tư, thương mại giữa tỉnh Long An với các cơ quan, tổ chức, DN, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bí thư Tỉnh ủy Long An - ông Nguyễn Văn Được (bên trái) trao đổi với khách mời. Ảnh: Kỳ Quan Khách quốc tế trao đổi tại cuộc gặp. Ảnh: Kỳ Quan

Tại cuộc gặp gỡ, đại diện các cơ quan ngoại giao, hiệp hội, DN trong nước và nước ngoài đã chia sẻ, đề xuất, kiến nghị nhiều ý kiến nhằm tháo gỡ các khó khăn của DN, như: Vấn đề minh bạch, nhất quán của chính sách thuế; cần rút ngắn thủ tục cấp phép đầu tư; vấn đề phát triển nguồn lao động có chất lượng cho DN; vấn đề giúp DN ổn định an ninh, trật tự; vấn đề giảm chi phí phát sinh của DN;…

Chủ tịch UBND tỉnh Long An – ông Nguyễn Văn Út – đã thay mặt lãnh đạo tỉnh Long An cảm ơn các đại biểu đã đến dự gặp mặt và đóng góp nhiều ý kiến quý giá.

Những vấn đề nào thuôc thẩm quyền của địa phương, tỉnh Long An sẽ sớm điều chỉnh hợp lý nhất, theo đúng pháp luật. Những vấn đề nào ngoài thẩm quyền, tỉnh Long An sẽ sớm kiến nghị lên cấp trên để giải quyết.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论