首页 游戏内容详情
澳门金沙app下载(www.ad182838.vip):One Piece: Nữ hoàng Lili là Bạn gái của Im!

澳门金沙app下载(www.ad182838.vip):One Piece: Nữ hoàng Lili là Bạn gái của Im!

分类:游戏

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳门金沙app下载www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。澳门金沙app下载开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。澳门金沙app下载是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

Hình bóng của Nefertari Lili có phải là người yêu của Im hay không, đó có thể là câu trả lời tại sao Im lại bị ám ảnh bởi hình bóng của Vivi đến vậy. One Piece chap 1084 tập trung vào những khoảnh khắc thảo luận hoặc gặp gỡ giữa Gorosei và Nefertari Cobra. Cobra cố gắng thảo luận về nhân vật Nefertari Lili. Sự xuất hiện của cái tên khiến người hâm mộ bất ngờ đặc biệt khi đây là một nhân vật mới.

Cuộc thảo luận cũng tiếp tục khi ngay cả Cobra cũng đề cập đến quyết tâm của D và hỏi Gorosei ý nghĩa của nó. Tuy nhiên, ở cuối chương, chúng ta thấy Cobra ngạc nhiên như thế nào trước sự xuất hiện của Im. Mặt khác, nhiều người cũng tò mò về nhân vật của Ratu Lili. Điều thú vị là có suy đoán rằng Nữ hoàng Lili có thể là bạn gái của Im.

Một trong những người sáng lập Chính phủ thế giới

Dựa trên lời giải thích của Nefertari Cobra về Gorosei, có một số thông tin thú vị liên quan đến hình tượng Nữ hoàng Lili. Theo lời giải thích của ông, hoàng hậu Lili là tổ tiên của gia tộc Nefertari. Ngoài ra, người ta cũng biết rằng Lili có vai trò quan trọng trong việc thành lập Chính phủ Thế giới, sau này cô trở thành một trong những người sáng lập ra tổ chức.

Thật không may, có thể Nữ hoàng Lili đã bị các vị vua khác phản bội. Có khả năng, điều này xảy ra sau khi anh ta từ chối danh hiệu rồng thiên thể được ban cho 20 đế chế tạo nên Chính phủ Thế giới. Nữ hoàng Lili quyết định trở lại Alabasta. Thật không may, anh ta không bao giờ đến được vương quốc của mình. Vì điều này, người em trai sau đó đã thay thế vị trí của Lili.

Bản thân Cobra đang cố gắng truy tìm và tìm hiểu điều gì đã thực sự xảy ra vào thời điểm đó. Trớ trêu thay, Cobra nói rằng hoàn toàn không có ghi chép nào trong quá khứ nhắc đến hay đề cập đến nữ hoàng Lili. Bản thân Cobra cố gắng tìm hiểu về điều này bằng cách hỏi Gorosei. Tuy nhiên, Gorosei nói rằng họ không biết chuyện gì đã xảy ra. Tất cả những gì họ biết là Nữ hoàng Lili đã trở lại Alabasta.

Điều thú vị là chính tôi đã nghe cuộc trò chuyện của họ ngay từ đầu từ ‘Room of Flowers’ bằng cách sử dụng Denden Mushi. Cobra cũng nói rằng anh ta giữ một bức thư nhỏ do Nữ hoàng Lili viết và đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Khoảnh khắc của cuộc gặp gỡ sau đó đã khép lại với Cobra, người đã rất ngạc nhiên trước sự xuất hiện của Im.

Lili yêu dấu

Đã có một suy đoán thú vị về nhân vật Nefertari Lili, nơi có thể Lili có mối liên hệ với Im. Lili có thể là người yêu của Im. Suy đoán này không nhất thiết phải hoàn toàn đúng, vì hiện tại có rất ít thông tin. Tuy nhiên, không phải là không có chuyện Im và Lili có mối liên hệ nào đó với nhau.

,

约搏以太坊www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Lý do là, tôi cảm thấy khá kỳ lạ khi gia đình Nefertari, vốn được biết đến như một gia đình hoàng gia tốt bụng, lại tham gia vào một thời điểm của trận chiến 800 năm trước và thời điểm Chính phủ Thế giới được thành lập. Điều thú vị nữa là Nữ hoàng Lili quyết định không ở lại Mary Geoise và quyết định quay trở lại Alabasta rồi biến mất.

Sau đó, chính tôi đã gọi Lilli bằng tên riêng của cô ấy chứ không phải ‘Nefertari Lili’ hay ‘nữ hoàng Lili’. Đó là, thực sự Im và Lili đã có một mối liên hệ sâu sắc từ trước. Có thể là tôi đã yêu Lili từ 800 năm trước khi họ chiến đấu với 20 vương quốc. Tôi cũng có thể đã thú nhận tình cảm của mình với Lili mà Lili có thể đã từ chối.

Có lẽ tôi bị tổn thương hoặc không thể chấp nhận được khi tình yêu của anh ấy được đón nhận nồng nhiệt, hơn nữa Lili cũng từ chối ở lại Mary Geoise và nhận được danh hiệu thiên long. Nói cách khác, Im có thể đã lấy mạng Lili và cất nó vào một trong những chiếc rương châu báu ở cung điện Pangea giống như một chiếc mũ rơm khổng lồ. Lili cũng có thể giữ cơ thể của mình trong ‘Căn phòng của hoa’.

Bị ám ảnh bởi Vivi

Nữ hoàng Lili có thể là lý do khiến Im bị ám ảnh bởi hình tượng Nefertari Vivi. Trong phần Reverie, nó cho thấy Im đang giữ một số áp phích truy nã và ảnh. Tôi đang giữ một tấm truy nã từ Monkey D Luffy và cả Râu Đen. Trong khi đó, anh ấy cũng cầm một bức ảnh của Shirahoshi và Vivi. Tuy nhiên, có một sự khác biệt trong thái độ của Im.

Trong khoảnh khắc tiếp theo, chúng ta sẽ thấy cách Im xé toạc và sau đó đâm một thanh kiếm nhỏ vào áp phích của Luffy, Râu đen và Shirahoshi. Có thể, điều này có thể được giải thích nếu ba nhân vật là mối đe dọa đối với cả Chính phủ Thế giới và toàn bộ thế giới One Piece. Điều này là hợp lý khi xem xét rằng Luffy là tái sinh của Joy Boy và Shirahoshi là một vũ khí cổ đại.

Vậy còn Vivi thì sao? Tại sao tôi lại bị ám ảnh bởi Vivi? Có vẻ như Vivi không phải là mối đe dọa lớn đối với Im hay Chính phủ Thế giới, cô ấy chỉ là một cô gái bình thường thậm chí không có năng lực trái ác quỷ hay kỹ năng chiến đấu. Nhưng, phải có một lý do tại sao Im rất nghiêm túc khi xem ảnh của Vivi. Điều hợp lý nhất là có lẽ tôi đã thấy sự giống nhau giữa khuôn mặt của Vivi và dáng người của Lili.

,

皇冠管理端www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠管理端登录网址、皇冠管理端备用网址、皇冠管理端最新网址、皇冠管理端手机网址、皇冠管理端管理网址、皇冠管理端会员网址。提供皇冠管理端APP下载,皇冠管理端APP包含皇冠管理端代理登录线路、皇冠管理端会员登录线路、皇冠管理端信用网开户、皇冠管理端现金网开户、皇冠管理端会员注册、皇冠管理端线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论